ร่วมงานกับเรา

บริษัทมีความยินดีรับสมัครตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่มีความต้องการรายได้เพิ่มเติมจากงานประจำ มีผลตอบแทนให้สูง เพียงท่านมีความมุ่งมั่นตั้งใจ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี และมีความต้องการให้การบริการด้วยความจริงใจ บริษัทจะให้การสนับสนุนข้อมูลสินค้า การส่งเสริมการขาย และผลประโยชน์อื่นๆ ให้กับท่าน โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องสต๊อกสินค้า ไม่มีความเสี่ยง ไม่มีค่าสมัครแต่อย่างใด !

ตัวแทนจำหน่ายสามารถนำรูปภาพ และรายละเอียดสินค้าจากหน้าเวปไซต์ ไปขายตามช่องทางต่างๆ ทั้งการขายตรง หรือทางเครือข่ายออนไลน์ Facebook , twitter , Blog, Instagram และทางบริษัทจะคิดราคาสินค้าให้กับตัวแทนจำหน่ายในราคาที่ต่ำกว่าราคาขายปลีก (ที่อยู่บนหน้าเวปไซต์ หรือเอกสารโฆษณาของบริษัท) และเมื่อมีลูกค้าสั่งซื้อสินค้าผ่านทางตัวแทนจำหน่าย ก็ให้ลูกค้าชำระเงินกับตัวแทนจำหน่ายในราคาที่ตัวแทนจำหน่ายตั้งไว้ได้ทันที ซึ่งราคาขายผ่านตัวแทนจำหน่ายจะต้องไม่ต่ำกว่าราคาขายปลีกของบริษัท

หลังจากนั้นให้ตัวแทนจำหน่ายทำรายการสั่งสินค้ากับทางบริษัทโดยตรง และต้องชำระเงินให้กับทางบริษัทก่อน บริษัทจึงจัดส่งสินค้าให้ โดยสามารถส่งให้ถึงมือลูกค้าในนามของตัวแทนจำหน่าย หรือจัดส่งให้กับตัวแทนจำหน่ายเองก็ได้  ซึ่งค่าขนส่งนั้นจะเป็นค่าใช้จ่ายส่วนเพิ่มที่ตัวแทนจำหน่ายหรือลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบเอง ส่วนกำไรที่ตัวแทนจำหน่ายจะได้รับนั้นมาจากส่วนต่างของราคาสินค้าที่ตัวแทนจำหน่ายขายได้ กับราคาสินค้าที่บริษัทเสนอให้กับตัวแทนจำหน่าย

สิทธิประโยชน์ที่ตัวแทนจำหน่ายจะได้รับ

1. ไม่ต้องเสียค่าสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่อย่างใด

2. ไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้าไปสต็อก

3. ตัวแทนจำหน่ายจะได้รับส่วนลดจากราคาขายปลีก (ที่อยู่บนหน้าเวปไซต์ หรือเอกสารโฆษณาของบริษัท)

4. ตัวแทนจำหน่ายสามารถกำหนดราคาสินค้าขายได้เอง ซึ่งราคาขายผ่านตัวแทนจำหน่ายจะต้องไม่ต่ำกว่าราคาขายปลีกของบริษัท

5. ตัวแทนจำหน่ายจะได้รับการสนับสนุนข้อมูลสินค้า การส่งเสริมการขาย และผลประโยชน์อื่นๆ จากบริษัท

6. ตัวแทนจำหน่ายที่สามารถทำยอดขายได้สูง ทางบริษัทจะสนับสนุนเงินพิเศษเพิ่มเติมให้อีก

7. การจัดส่งสินค้า สามารถเลือกให้จัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้าในนามของตัวแทนจำหน่ายได้

8. การสั่งซื้อสินค้ากับบริษัท ตัวแทนจำหน่ายจะต้องชำระค่าสินค้าให้กับบริษัทก่อน ซึ่งเป็นราคาสินค้าของตัวแทนจำหน่าย รวมกับค่าขนส่ง บริษัทจึงจะทำการส่งสินค้าให้

9. การสั่งซื้อสินค้าจะต้องระบุชื่อ และที่อยู่ของลูกค้ามาให้ถูกต้อง ชัดเจน และครบถ้วน หากเกิดข้อผิดพลาดใดๆ แล้วลูกค้าไม่ได้รับสินค้า บริษัทจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายที่เกิดขึ้น


***** สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อบริษัท โปร-เทค-ซายน์ จำกัด ได้ตลอด 24 ชั่วโมง *****

Leave a Reply

Call Now Buttonโทร