OZONER®- 020

เครื่องผลิตโอโซนสำหรับบ้าน-สำนักงาน

รุ่น  OZONER- 020
 

สามารถผลิตโอโซนได้ทั้งในอากาศ และน้ำ โดยในชุดจะมีสายยางซิลิโคน  พร้อมหัวทราย  จำนวนหนึ่งชุด

สามารถเลือกให้เครื่องทำงานได้แบบรอบอัตโนมัติ (Auto) ได้ตามความเหมาะสมของการใช้งาน โดยสามารถกำหนดระยะเวลาการทำงานสูงสุด  40  นาที (1-40 นาที) และกำหนดระยะเวลาพักสูงสุด  360  นาที (40-360 นาที) และเครื่องจะทำงานวนเป็นรอบไปเรื่อยๆ  จนกว่าผู้ใช้จะกดปิดการทำงาน

หมายเหตุ  หากตั้งเครื่องให้ทำงานนานสูงสุด  40  นาที  แนะนำให้พักอย่างน้อย  60  นาที  จึงใช้งานต่อได้  เพื่อไม่ให้ตัวเครื่องร้อนมากเกินไป

สามารถเปิดใช้งานในรถยนต์ได้สะดวก  โดยในชุดจะมีสายชาร์จในรถยนต์ เสียบกับที่จุดบุหรี่ได้

การใช้ประโยชน์ด้านอากาศ :

– กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ :  

โอโซนสามารถกำจัดกลิ่นต่างๆ ได้  เช่น กลิ่นควันบุหรี่ กลิ่นตัว กลิ่นอาหาร กลิ่นสี กลิ่นเหม็นอับ กลิ่นสัตว์เลี้ยง โดยใช้ได้ทั้งใน บ้านพักอาศัย ออฟฟิศสำนักงาน และทุกๆ ห้องไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องครัว หรือแม้แต่ห้องเลี้ยงสัตว์ ฯลฯ

– ฆ่าเชื้อโรค :

โอโซนเข้มข้นสูงสามารถฆ่าเชื้อโรคต่างๆ ทั้งเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา ปรสิต และจุลินทรีย์อื่นๆ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดโรคได้แก่ ไข้หวัดใหญ่ ไขัหวัดตามฤดูกาล วัณโรค โรคในระบบทางเดินหายใจ โรคในระบบทางเดินอาหาร โรคผิวหนัง โรคมือเท้าปาก ฯลฯ โดยโอโซนจะทำปฏิกิริยา Oxidation กับผนังเซลล์ของเชื้อโรค ทำให้เชื้อโรคตาย

การใช้ประโยชน์ด้านน้ำ :

– การบำบัดน้ำ :

โอโซนสามารถฆ่าเชื้อโรคต่างๆ  ทั้งเชื้อแบคทีเรีย  ไวรัส  เชื้อรา  ปรสิต  และจุลินทรีย์อื่นๆ  ในน้ำ  และสามารถกำจัดสีที่ปนเปื้อนในน้ำได้  เพื่อบำบัดน้ำเสีย การผลิตน้ำดื่ม การบำบัดน้ำในตู้เลี้ยงปลาหรือบ่อเลี้ยงปลา-กุ้ง

– กำจัดสารเคมี กำจัดกลิ่นคาว และ ฆ่าเชื้อโรค ในผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ ปลา อาหารทะเล :

สามารถนำเอาผัก  ผลไม้  เนื้อสัตว์  ปลา อาหารทะเล  มาแช่ล้างในน้ำโอโซน เพื่อกำจัดสารเคมี  กำจัดกลิ่นคาว สารตกค้าง และฆ่าเชื้อโรค ที่อาจปนเปื้อนมาได้

– การรักษาโรค :

น้ำโอโซนมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อโรค  ซึ่งสามารถนำเอามาใช้รักษาโรคบางชนิดได้เช่น  นำน้ำโอโซนมาอมกลั้วคอรักษาอาการเจ็บคอจากการติดเชื้อ, นำน้ำโอโซนมาล้างแผลเพื่อทำให้แผลหายเร็วขึ้น, นำน้ำโอโซนมาล้างหน้าเพื่อรักษาสิวอักเสบ, นำน้ำโอโซนมารักษาโรคผิวหนังบางชนิด

 

ข้อมูลจำเพาะของสินค้า:

– ปริมาณการผลิตโอโซน  :  500  มิลลิกรัม ต่อชั่วโมง

– ขนาดพื้นที่ที่เหมาะสม  :  30-60  ตารางเมตร

– การใช้พลังงาน  :  20  W.

– ขนาด  :  160  x  230  x  53  มิลลิเมตร

– การรับประกันสินค้า  :  6  เดือน

– มาตรฐานสินค้า  :  CE, RoHS

– การเปิดเครื่องทำได้ด้วยการกดปุ่มเปิดเครื่อง เครื่องจะทำงานทันที ตามข้อมูลการตั้งค่าเดิม แต่หากต้องการกำหนดค่าการทำงานใหม่ให้กดปุ่มตั้งค่า เครื่องจะให้ตั้งค่าระยะเวลาการทำงานก่อน กำหนดได้ในช่วงตั้งแต่ 1-40 นาที กดปุ่มยืนยัน และเครื่องจะให้ตั้งค่าระยะเวลาการหยุดพักการทำงาน กำหนดได้ในช่วงตั้งแต่ 40-360 นาที และกดปุ่มยืนยันอีกครั้ง เครื่องจะทำงานทันที เมื่อเปิดการทำงานในครั้งต่อไปเครื่องจะทำงานตามค่าที่ได้ตั้งไว้แล้ว

– เครื่องจะทำงานในลักษณะการวนเป็นรอบอัตโนมัติ ทำงาน-หยุด-ทำงาน-หยุด… ไปเรื่อยๆ จนกว่าผู้ใช้จะกดปิด (หรือติดตั้งควบคู่กับปลั๊กควบคุมเวลาภายนอกก็ได้) หากกดปิดหรือเครื่องจะหยุดการทำานแล้ว ปั๊มลมจะยังทำงานต่ออีกประมาณ 1 นาทีเพื่อเป็นการไล่ลมออกจากหลอดผลิตโอโซน ดังนั้นจะมีเสียงปั๊มลมทำงานประมาณ 1 นาที แล้วเครื่องจะหยุดทำงาน

 

ราคา  2,150.-  บาท  (ไม่รวมค่าส่งสินค้า)

 

OZONER- 020

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

***** สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อบริษัท โปร-เทค-ซายน์ จำกัด ได้ตลอด 24 ชั่วโมง *****

Leave a Reply

Call Now Buttonโทร